Bán vịt giống Siêu thịt, Grimaud, Xiêm Pháp tại Trà Vinh!

Hiện tại Hội chăn nuôi Trà Vinh có phân phối vịt giống Siêu Thịt, Grimaud và Xiêm Pháp trong toàn khu vực Trà Vinh. Mỗi tháng về khoảng 5.000 con các loại, cam đoan giống chất lượng, con nào ra con nấy, không mang mầm bệnh. Khi mua về quý bà con vui lòng làm thêm kháng thể gan, dịch tả, cúm và tụ huyết trùng.
Cách thức đặt hàng:
– Cô/chú/anh/chị gọi cho em để báo số lượng và nơi giao hàng.
– Em sẽ gọi lại cho Cô/chú/anh/chị để báo giá và ngày giờ giao hàng.
– Đơn hàng từ 500-1000 con hỗ trợ giao tận nơi, các đơn hàng ít hơn các anh chị cứ gọi em nhiệt tình, em sẽ sắp xếp để ghép chuyến chung với các anh chị khác cho chẵn xe.
Đặc điểm các giống: (cập nhật ngày 18/12/2018).
– Siêu thịt: hay còn gọi là siêu ngỗng, thời gian nuôi 65-70 ngày, trọng lượng bình quân 3,1kg-3,2kg đạt chuẩn. Giá thị trường 39.000đ/kg. Yêu cầu khi bán phải đủ lông, không gù lưng.
– Grimaud: thời gian nuôi 49-54 ngày, trọng lượng bình quân 3,1kg-3,2kg đạt chuẩn, những con nhẹ hơn tính theo giá thấp hơn. Giá thị trường đang giao động từ 39.000đ-45.000đ/kg. Không yêu cầu đủ lông khi bán, có thể nuôi trên sàn.
– Xiêm Pháp: thời gian nuôi trên 70 ngày, trọng lượng bình quân vịt mái 2,8kg, vịt trống 3,2kg, lâu hơn có thể lên hơn 4kg/con. Giá thị trường thời điểm này 55.000đ/kg. Có thể nuôi sàn. Nhược điểm là vịt đề kháng yếu, nếu không biết ươm có thể hao đến 20% giai đoạn úm nên không khuyến khích nuôi số lượng lớn khi chưa có kinh nghiệm. Có thể nuôi sàn.

Vịt Grimaud
Vịt Xiêm Pháp
Vịt siêu thịt
Giao cho khách tại Cầu Ngang

Đặc điểm chung của tất cả các giống: KHÔNG BIẾT BƠI!!! và KHÔNG THỂ CHẠY ĐỒNG!
Cám ơn mấy cô/chú/anh/chị đã quan tâm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *