NGUYỄN ĐÁNG, KHÓM 10, PHƯỜNG 9, TP TRÀ VINH

Mở cửa tất cả các ngày trong tuần

 

 

Các câu hỏi thường gặp?

Vui lòng đọc những câu hỏi thường gặp dưới đây trước khi nhắn tin cho chúng tôi

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN

Đổi trả & Hoàn tiền (nếu có)

Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm. Nếu có bất kỳ lỗi bên phía chúng tôi, quý sẽ được đổi trả miễn phí. Chúng tôi thường không chấp nhận trả lại do những sai lầm của người mua như lựa chọn con giống, nguyên liệu, số lượng, kiểu dáng, kích cỡ hàng hoá, không chính xác, v.v.

Địa chỉ trả lại

Địa chỉ: Nguyễn Đáng, Khóm 10, Phường 9, Thành phố Trà Vinh

Điện thoại: 0907523112

 

 

CÁC PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Chúng tôi sử dụng phương thức thanh toán trực tiếp bằng Paypal, VISA, Mastercard hoặc Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

 

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Phí vận chuyển là bao nhiêu?

Chi phí vận chuyển khác nhau tùy thuộc vào điểm đến và số lượng mặt hàng mà bạn mua. Bạn có thể tính toán chi phí vận chuyển của mình bằng cách thêm các mặt hàng vào giỏ hàng của bạn, tiến hành thanh toán và nhập địa chỉ gửi thư của bạn. Chi phí vận chuyển sẽ tự động cập nhật và hiển thị trong tổng chi phí của bạn.

Phí vận chuyển cũng dựa trên kích thước, trọng lượng và số lượng trong đơn đặt hàng. Các loại hàng cồng kềnh (như con giống, heo ..v.v) sẽ phải chịu thêm phí phụ thu vận chuyển.

Sẽ mất bao lâu để người mua nhận được đơn đặt hàng của họ?

Tuỳ thuộc vào loại hàng hoá mà thời gian vận chuyển được sắp xếp khác nhau.

Có thể đặt hàng đến nhiều địa chỉ?

Chúng tôi chưa cung cấp vận chuyển đến nhiều địa chỉ cho một đơn hàng. Nếu bạn muốn các mặt hàng được gửi đến nhiều địa chỉ, vui lòng đặt các đơn hàng đó một cách riêng biệt.

 

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chính sách quyền riêng tư này mô tả cách thông tin cá nhân của bạn được thu thập, sử dụng và chia sẻ khi bạn truy cập hoặc mua hàng từ Hội Chăn nuôi Trà Vinh

Chúng ta sử dụng thông tin cá nhân của bạn như thế nào đây?

Chúng tôi thường sử dụng thông tin đặt hàng mà để thực hiện bất kỳ đơn đặt hàng nào được đặt qua trang web (bao gồm xử lý thông tin thanh toán, vận chuyển và cung cấp hóa đơn, xác nhận đơn hàng). 

Ngoài ra, chúng tôi sử dụng Thông tin đặt hàng này để:

Giao tiếp với bạn;

Sàng lọc các đơn đặt hàng của chúng tôi cho rủi ro tiềm ẩn hoặc gian lận;

Cung cấp cho bạn thông tin hoặc quảng cáo liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng tôi.

Chia sẻ thông tin cá nhân của bạn

Chúng tôi chỉ chia sẽ thông tin cá nhân của bạn với các bên thứ ba để giúp chúng tôi sử dụng các thông tin này. Chúng tôi sử dụng Google Analytics để giúp chúng tôi hiểu cách khách hàng sử dụng trang web. Cuối cùng, chúng tôi cũng có thể chia sẻ thông tin cá nhân của bạn để tuân thủ luật pháp và quy định hiện hành.

Quảng cáo hành vi

Như được mô tả ở trên, chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn để cung cấp cho bạn các quảng cáo được nhắm mục tiêu hoặc những phương thức truyền thông tiếp thị mà chúng tôi tin rằng có thể bạn quan tâm.

Lưu trữ thông tin khách hàng

Khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ duy trì thông tin đặt hàng của bạn vào hồ sơ khách hàng của chúng tôi. Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu chúng tôi xóa thông tin này.

Thay đổi

Chúng tôi sẽ cập nhật chính sách bảo mật này theo thời gian để phù hợp với thực tế của chúng tôi hoặc phù hợp với những quy định , hoạt động.

Người chưa thành niên

Trang web này không dành cho các cá nhân dưới 16 tuổi.

Liên hệ chúng tôi

Để biết thêm thông tin về bảo mật của chúng tôi hoặc nếu bạn có thắc mắc, muốn khiếu nại, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua e-mail: [email protected]

ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

Cửa hàng Hội Chăn Nuôi Trà Vinh. 

Địa chỉ: Nguyễn Đáng, Khóm 10, Phường 9, Thành phố Trà Vinh

Điện thoại: 0907523112 

 

Hiện tại Hội Chăn nuôi Trà Vinh cung cấp các dịch vụ về thức ăn, con giống, nguyên liệu và thiết bị chăn nuôi, v.v… Website hoichannuoi.tv là trang chính thức để quý khách hàng giao dịch, đặt hàng qua mạng hoặc tham khảo các sản phẩm có tại cửa hàng.

 

Sau khi truy cập vào trang hoichannuoi.tv (Website) để tham khảo hoặc mua sắm, bạn đã đồng ý tuân thủ và ràng buộc với những quy định của chúng tôi. Vui lòng xem rõ các điều khoản để chúng tôi có thể phục vụ tốt những yêu cầu của chính bạn. Ngoài ra, nếu có bất cứ câu hỏi nào vui lòng email: [email protected]

 

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của Hội Chăn Nuôi Trà Vinh 

 1. Hướng dẫn sử dụng  website

– Yêu cầu người dùng sử dụng website của chúng tôi phải có năng lực hành vi dân sự.

– Quý khách có thể mua sắm trên website này trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

– Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi cá nhân truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên website này. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định. 

 1. Ý kiến khách hàng

Tất cả nội dung website này cũng như mọi ý kiến đóng góp, bình luận của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Liên hệ giữa khách hàng và chúng tôi thong qua số điện thoại được cập nhật phía trên. 

 1. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

– Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách sau khi đã thông báo cho quý khách. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng.

– Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang website hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. 

 

 1. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang website này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang website này.

 

 1. Quy định về bảo mật

– Hội Chăn nuôi Trà Vinh coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. 

– Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang website cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

– Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan chức năng yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan chức năng.

 

 1. Thanh toán an toàn và tiện lợi

– Mọi khách hàng tham gia giao dịch tại cửa hàng của Hội Chăn nuôi đều được bảo mật an toàn.

– Khách hàng nên kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình thường xuyên để đảm bảo tất cả giao dịch qua tài khoản của mình đều nằm trong tầm kiểm soát.

 

 1. Giao kết giao dịch

Khách hàng khi mua sắm tại cửa hàng trực tuyến của chúng tôi phải thực hiện các thao tác đặt hàng và nhận hàng theo trình tự.

 

 1. Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền tại hoichannuoi.tv

Khách hàng vui lòng xem chi tiết tại đây:

 

 1. Chính sách bảo hành và bảo trì tại hoichannuoi.tv

Khách hàng vui lòng xem chi tiết tại đây:  

 1. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại hoichannuoi.tv

– Quý khách không thể huỷ giao dịch khi chúng tôi đã xác nhận đơn hàng

– Trừ một số trường hợp đặc biệt, vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0907523112 

 1. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin tại hoichannuoi.tv

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch với chúng tôi. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin gửi vào website bán hàng, chúng tôi có quyền từ chối thực hiện giao dịch.

 1. Nghĩa vụ của cửa hàng Hội chăn nuôi Trà Vinh và nghĩa vụ của khách hàng trong giao dịch:

– Giao hàng đúng đối tượng và chất lượng.

– Giao đúng số lượng hàng đã thỏa thuận.

– Giao chứng từ kèm theo hàng hóa.

– Giao hàng đúng thời hạn và địa điểm.

– Kiểm tra hàng hóa trước khi giao hàng.

– Đảm bảo quyền sở hữu đối với hàng hóa mua bán và chuyển giao quyền sở hữu hàng hóa cho khách hàng.

– Bảo hành hàng hóa theo đúng qui đinh.

 

 1. Khách hàng có nghĩa vụ:

– Nhận hàng.

– Kiểm tra hàng.

– Thanh toán tiền.

 

 1. Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh hoặc liên quan đến giao dịch hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

 

 1. Tiêu chuẩn dịch vụ

– Tùy vào mức độ phức tạp của các trường hợp cần hỗ trợ, xử lý thông tin, Chúng tôi sẽ phối hợp với các kho, nhà cung cấp liên quan để hỗ trợ thông tin khách hang một cách tốt nhất.

– Chúng tôi nỗ lực xây dựng hệ thống chăm sóc và các quy trình bảo vệ quyền lợi khách hàng, đảm bảo tính chính xác minh bạch nhằm đạt được sự hài lòng của quý khách hàng. 

 

 1. Thay đổi các Chính sách, Điều khoản và Điều kiện được nêu ở trên

– Chúng tôi có toàn quyền sửa đổi các Chính sách, Điều khoản và Điều kiện được nêu ở trên vào bất kỳ thời điểm nào. Các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải lên Website hoichannuoi.tv

– Khách hàng có trách nhiệm thường xuyên cập nhật các thay đổi liên quan khi sử dụng website của chúng tôi

– Khách hàng lưu ý chỉ mua hàng khi chấp nhận và hiểu rõ những quy định nêu tại website (bao gồm nhưng không giới hạn Điều khoản và Điều kiện này).

 

 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNH

Đơn hàng sẽ vận chuyển trong bao lâu?

Trong tuần, từ 4 – 7 ngày. Tuỳ thuộc vào điều kiện của đơn hàng.

Tôi có thể giao hàng đến nhiều địa chỉ không?

Chúng tôi không cung cấp vận chuyển đến nhiều địa chỉ cho một đơn hàng. Nếu bạn muốn các mặt hàng được gửi đến nhiều địa chỉ, vui lòng đặt các đơn hàng đó một cách riêng biệt.

Quy trình đặt hàng của bạn như thế nào?

Quá trình đặt hàng chỉ đơn giản là 4 bước nhanh chóng:

Chọn các mục yêu thích của bạn và thêm chúng vào giỏ hàng

Nhập thông tin thanh toán và giao hàng của bạn

Chọn phương thức vận chuyển

Thủ tục thanh toán

Tôi nên làm gì nếu tôi mắc lỗi trong đơn đặt hàng?

Liên hệ ngay với chúng tôi qua điện thoại hoặc email và nhóm của chúng tôi sẽ sẵn lòng giải quyết tất cả các mối quan tâm của bạn! 

Điện thoại: 0907523112

Email: [email protected]

GỬI EMAIL CHO CHÚNG TÔI

Liên hệ:

Facebook: https://www.facebook.com/hoichannuoitravinh/

Mail: [email protected]